billionGroup

บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อตอบคำถามให้แก่พี่พยาบาล รพ.สมิติเวช ศรีราชา ซึ่งต้องการทราบว่า การดื่มกาแฟนั้นตกลงมันเป็นประโยชน์หรือโทษกันแน่? ก่อนที่จะเข้าสู่เนื้อหา ผมขอออกตัวก่อนนะครับ ว่ามันอาจไม่ใช่บทความที่สมบูรณ์แบบและครอบคลุมทุกแง่ทุกมุม สาเหตุก็เพราะว่ากาแฟนั้นเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ดื่มกันอยู่ทั่วโลก งานศึกษาวิจัยถึงผลดีผลเสียของกาแฟจึงมีอยู่จำนวนมหาศาล ซึ่งแน่นอนว่าผมไม่สามารถจะค้นคว้ามาทั้งหมดได้ เนื้อหาในบทความนี้จึงเป็นลักษณะบทสรุปคร่าวๆ เพื่อให้เกิดการมองในมุมกว้างเกี่ยวกับประโยชน์และโทษของเครื่องดื่มยอดนิยมชนิดนี้มากกว่า เอาล่ะครับ...ถ้ายอมรับได้ในความไม่สมบูรณ์พร้อมของบทความผมแล้ว เราก็มาดูกันเลยว่าดื่มกาแฟมันดีหรือไม่ดียังไง

สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ วิธีลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนด้วยกาแฟดำนี้ จะช่วยให้คุณเผาผลาญแคลอรี่ได้มากยิ่งขึ้นในเวลาเท่าเดิม ที่เป็นเช่นนี้เพราะมีผลการวิจัยพบว่า เมื่อดื่มกาแฟดำก่อนการออกกำลังกายประมาณ 30 นาที คาเฟอีนในกาแฟที่ร่างกายเราได้รับ จะทำให้หัวใจสูบฉีดโลหิตได้ดีขึ้น

บทความนี้สำหรับคนรักกาแฟแล้วคงไม่ควรพลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่หลงเสน่ห์กาแฟดำที่หอมกรุ่น และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งใครหลายๆคนนั้นมักจะบอกว่ากาแฟนั้นมีแต่โทษ นู่นเอย นี่เอย โดยที่คุณไม่รู้เลยว่าถ้าหากคุณดื่มเป็นล่ะก็ กาแฟนั้นจะเป็นเครื่องดื่มลดน้ำหนักที่คุณต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 57 ที่ผ่านมา ทาง Kantana ได้จัดงานพบลูกค้าร่วมลงทุน โครงการกันตนา มูฟวี่มอลล์ เพื่อรับข่าวสารใหม่ ๆ ของโครงการเพิ่มเติม ด้านการเจรจาธุรกิจ ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งโครงการ Kantana Cineplex และ แฟรนไชส์พันธมิตรอย่าง “ กาแฟโบราณร่วมสมัย Aircraft Café ” , “ บะหมี่ติ่มซำ หยวน หยวน ” และแฟรนไชส์อื่น ๆ อีกมากมาย

บิลเลี่ยน คอฟฟี่ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนงานมวยเทิดพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ 2557 ณ ท้องสนามหลวง เมื่อ 12 สิงหาคม 57 ด้วยเครื่องดื่มมากมายเช่น กาแฟ ชาเขียว โกโก้ ชานม ชาดำเย็น เป็นต้น และโดนัทเนื้อนุ่มสูตรพิเศษ รสชาติต่างๆ เช่น ซินนามอน ช็อคโกแลต ซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มสีสันบรรยากาศเชียร์มวยหญิงให้ครึกครื้น

พบกับ ธุรกิจอาหารหน้าโรงหนังกันตนา ทุกอำเภอทั่วไทย ที่จะทำให้คุณรวยเร็ว รวยแรง ในงาน TFBO2014@ไบเทคบางนา ได้ที่บู้ธ L+K 1,2,3,4 บนพื้นที่ 72 ตร.ม. ในวันที่่ 24-27 ก.ค. 57 (สัปดาห์หน้าแล้วนะค่ะ) โดย แอร์คราฟท์คาเฟ่ ในเครือบิลเลี่ยน กรุ๊ป, ชิคเก้นทัค ในเครือคิมจู กรุ๊ป และ ซาโอ+ราเม็งบอย ในเครือโอชายะ กรุ๊ป เชิญทุกท่านเลยนะค่ะ กระซิปอีกนิดงานนี้ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน !!!!

" กิจกรรมดี ๆ จากทาง Billion Group : ทาง Billion Group (โดยทีมผู้บริหาร) ได้จับมือกับสถาบัน วิทยาลัยพาณิชยการธนบุรี (คณะอาจารย์ แผนกการตลาด) ในการจัดสัมมนาหัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรฐานสมรรถนะรายวิชา ที่สอดคล้องตามความต้องการสถานประกอบการ หรือ ประชาคมอาเซียน โดยในครั้งนี้ ทาง Billion group ได้รับนักศึกษาในโครงการ แผนกการตลาด เข้ามาฝึกงานกับทางองค์กร เพื่อเป็นการต่อยอดฝึกอาชีพและพัฒนาบุคลากรต่อไป "

ในฐานะที่ กลุ่มบริษัทบิลเลี่ยน ได้เปิดตัวขายกาแฟคู่กับโดนัท เราจึงร่วมฉลองวันโดนัทโลก ซึ่งจะเกิดขึ้นทุกปี ปีละ 1 ครั้งในวันศุกร์แรกของเดือน มิ.ย. ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันที่ 6 มิ.ย.57 และ เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลอง ทางร้านบิลเลี่ยนจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้น "ซื้อโดนัท 4 ชิ้น รับฟรี 2 ชิ้น" Wow Wow Wow@ CCC Night Market เลียบทางด่วนเกษตร-นวมินทร์ พบกับโดนัทอาร์ท Donut Art รสชาติแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร